95% SINH VIÊN

CÓ VIỆC LÀM SAU TỐT NGHIỆP

200 thí sinh đầu tiên đăng ký tại website sẽ được nhận ưu đãi về học bổng, học phí

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Đội ngũ giảng viên là các Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ có chuyên môn cao, tâm huyết với nghề được tuyển chọn từ các trường Đại học uy tín trong cả nước.

NGÀNH ĐÀO TẠO

TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG

- Tài chính - Ngân hàng là một ngành khá rộng, liên quan đến tất cả các dịch vụ giao dịch, luân chuyển tiền tệ. Là một trong những ngành học thuộc lĩnh vực kinh tế - thương mại, ngành Tài chính ngân hàng đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực giao thương, tiền tệ. Với xu hướng hội nhập kinh tế sâu rộng, cử nhân tài chính ngân hàng luôn nằm trong danh sách ứng viên được săn đón bởi những ngân hàng, tập đoàn tài chính uy tín hiện nay.

KẾ TOÁN

Kế toán là bộ phận không thể thiếu ở tất cả các đơn vị tổ chức không chỉ riêng doanh nghiệp. Vì vậy thị trường việc làm của nghề này rất rộng lớn. Hãy làm một phép tính nhỏ: Cho đến năm 2018, tỷ lệ việc làm của lĩnh vực kế toán tăng trưởng khoảng 22% mỗi năm. Hàng tháng nước ta có hàng nghìn doanh nghiệp được thành lập, trung bình mỗi doanh nghiệp cần 2-6 kế toán viên. Như vậy, cơ hội việc làm của ngành Kế toán là vô cùng rộng lớn và đa dạng.

QUẢN TRỊ KINH DOANH

Là một trong những ngành hấp dẫn đối với các bạn trẻ thích sự năng động. Quản trị kinh doanh được hiểu là việc thực hiện tất cả các hành vi quản trị quá trình kinh doanh nhằm duy trì, phát triển công việc kinh doanh của doanh nghiệp, bao gồm tất cả các việc cân nhắc, tạo ra hệ thống, quy trình và tối đa hóa "hiệu suất", "quản lý hoạt động kinh doanh" bằng quá trình tư duy và ra quyết định của nhà quản lý.

TRIỂN VỌNG NGHỀ NGHIỆP

Cơ hội việc làm ngành Tài chính ngân hàng

Với ngành tài chính – ngân hàng, triển vọng nghề nghiệp sau khi ra trường rất đa dạng: Chuyên viên tín dụng ngân hàng; Chuyên viên kế toán, kiểm toán nội bộ ngân hàng thương mại; Chuyên viên quản trị tài sản và nguồn vốn; Chuyên viên tài trợ thương mại; Chuyên viên định giá tài sản; Chuyên viên mua bán, sáp nhập doanh nghiệp…

Cao hơn nữa, các bạn có thể đảm nhiệm vị trí Trưởng phòng tín dụng, Kế toán trưởng, Giám đốc tài chính,….

Cơ hội việc làm ngành Quản trị kinh doanh

- Bước đầu bạn sẽ trải nghiệm với vị trí: Nhân viên kinh doanh của tất cả ngành nghề và lĩnh vực bạn mong muốn hoặc vị trí nhân viên marketing, nhân viên nghiên cứu thị trường,….

- Sau khi có kinh nghiệm 1-2 năm đi làm, bạn hoàn toàn có thể đảm nhận vị trí chuyên viên Marketing, Chuyên viên Nghiên cứu thị trường, Chuyên viên Quản lý doanh nghiệp, Chuyên viên Quản trị chất lượng, Chuyên viên Tư vấn quản trị thương mại, Chuyên viên Quan hệ khách hàng, …

- Sau khi có 4-5 năm kinh nghiệm làm việc, bạn có thể vị trí Trưởng phòng/Giám đốc Kinh doanh, trưởng phòng/ giám đốc marketing,….

Cơ hội việc làm ngành Kế toán

- Mới ra trường, bạn có thể làm việc tại các vị trí: Kế toán viên, Nhân viên quản lý tài chính các dự án, kế toán nội bộ, ….

- Khi có kinh nghiệm bạn có thể làm vị trí: Chuyên viên thuế, Chuyên viên tư vấn tài chính, Kiểm soát viên, Kiểm toán nội bộ, Kiểm toán Nhà nước,…

- Cấp quản lý: Kế toán trưởng, Giám đốc tài chính, Thanh tra kinh tế,….

- Tất cả các đơn vị từ doanh nghiệp, cở sở sản xuất, cơ quan Nhà nước,… đều cần kế toán vì vậy việc làm của ngành Kế toán là rất đa dạng

GƯƠNG MẶT TIÊU BIỂU


image

Phí Thị Loan – Cựu Sinh viên

Chuyên viên Quan hệ khách hàng Tập Đoàn Chân Thiện Mỹ

Đại Học Kinh Bắc đã giúp mình có được một công việc thật tuyêt vời. Hàng ngày mình phải tiếp xúc chủ yếu với người nước ngoài. Vốn Tiếng Anh mình luyện từ các buổi học trên ghế nhà trường, kết hợp với khố luyện hàng ngày. Hiện nay mình tự tin giao tiếp với rất nhiều khách hàng của Tập đoàn Chân Thiện Mỹ.


image

Hà Văn Dương – Cựu Sinh Viên

Trưởng Quỹ tín dụng Dĩnh Kế-Bắc Giang

Với những kiến thức quý báu khi còn học dưới mái trường Đại học Kinh Bắc đã giúp mình có một công việc ổn định, thăng tiến nhanh chóng trong thời gian ngắn khi mới tốt nghiệp


image

Quỳnh Nga – Sinh viên năm cuối

Trưởng phòng kinh doanh trung tâm đào tạo ngoại ngữ Doraemon

Với sự chia sẻ kiến thức của Thầy Cô, mình còn thường xuyên tham khảo các tài liệu tại Thư viện nhà trường. Quả thực Thư Viện nhà trường quá nhiều tài liệu hay, bổ ích, giúp mình trang bị thêm nhiều kiến thức mà hiện nay mình vẫn phải sử dụng tới. Thành công chỉ đến với những người thực sự cố gắng.


image

Lại Văn Sơn - Cựu Sinh viên

Chuyên viên kế toán nhà hàng Belvedere Resort

Những ngày học tại trường Đại học Kinh Bắc là những ngày tháng sinh viên đẹp trong cuộc đời tôi. Thày cô dày dạn chuyên môn, nhiệt tình hướng dẫn con đường khởi nghiệp giúp tôi có đủ tự tin để vươn ra ngoài xã hội.Tôi được Nhà trường giới thiệu một công việc lý tưởng, đúng chuyên ngành tại quê hương tôi


TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH BẮC

Cơ sở 1 : Phố Phúc Sơn - Phường Vũ Ninh - TP.Bắc Ninh

Cơ sở 2 : 110B - Ngọc Hà - Q.Ba Đình - Hà Nội

Phone:(0222)3873890 - (0222)3873892

Hotline: 0868 666 357

THÔNG TIN TUYỂN SINH

Đại học Kinh Bắc