Hướng về Miền Trung

07/11/2016 16:24

        Theo như kế hoạch, từ ngày 04/11/2016 đến 05/11/2016, đoàn Cán bộ, Sinh viên trường Đại học Kinh Bắc đã có chuyến đi từ thiện, ủng hộ Miền Trung sau lũ lụt. Dẫn đoàn là thầy Đoàn Xuân Toản – Giám đốc Trung tâm TDC, Phó trưởng phòng Quản lý đào tạo, thầy Đỗ Xuân Trung – Bí thư Đoàn TNCS cùng các sinh viên tiêu biểu của nhà trường.

       Trước đó 1 tuần, Đoàn trường đã tổ chức Lễ phát động: Hướng về miền Trung, kêu gọi tấm lòng hảo tâm của cán bộ, giảng viên, sinh viên toàn trường. Chỉ sau 1 ngày phát động, toàn trường đã ủng hộ được hơn 40.000.000đ tiền mặt và nhiều nhu yếu phẩm như sách, vở, gạo, mỳ tôm….
Tinh nguyen
Đoàn từ thiện Trường Đại học Kinh Bắc
      Địa phương chịu thiệt hại nặng nề qua hai trận lũ vừa qua là xã Hương Bình và Hòa Hải thuộc huyện Hương Khê, Hà Tĩnh cũng là nơi dừng chân của Đoàn tình nguyện nhà trường. Không quản ngại đường xá lầy lội và khó đi, đoàn đã đến từng nhà hộ dân, trao tặng 200 suất quà, mỗi suất trị giá 200.000đ.
Tinh nguyen
Tinh nguyen
Tinh nguyen
Tinh nguyen Kinh bac
Đoàn từ thiện đến từng hộ gia đình thăm hỏi và trao quà
      Đứng trước các hoàn cảnh khó khăn, mỗi thành viên trong đoàn đã không kìm nổi những xúc động và đồng cảm. Đoàn đã động viên, thăm hỏi và chia sẻ những thiệt thòi, mất mát của bà con nơi đây.
Tinh nguyen 2016
Tinh nguyen Kinh bac
Tinh nguyen 2016
Qua những cung đường để đến với người dân
       Sau 2 ngày, đúng 21h00 đoàn về tới Trường Đại học Kinh Bắc kết thúc hành trình Vì Miền Trung ruột thịt. Dù rằng chặng đường khá xa và di chuyển khó, nhưng trên khuôn mặt của mỗi thành viên trong đoàn vẫn rất tươi những nụ cười ấm áp. Hy vọng rằng, Đoàn trường sẽ tiếp tục có những chương trình ý nghĩa như vậy để mỗi sinh viên có thể ý thức được trách nhiệm của mình với cộng đồng hơn

Các tin khác

Bản destop