Lễ bế mạc giải bóng đá sinh viên trường Đại học Kinh Bắc lần thứ VI

09/07/2020 14:54

Sáng 08/7/2020, tại sân vận động Suối Hoa, thành phố Bắc Ninh diễn ra trận Chung kết và Lễ bế mạc giải bóng đá sinh viên trường Đại học Kinh Bắc lần thứ VI - UKB CUP 2020.

Dự Lễ bế mạc và trao giải có Ban Giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị trong trường, các cán bộ, giảng viên, cùng đông đảo các bạn sinh viên tới cổ vũ cho các đội bóng.
Sau 15 ngày thi đấu sôi nổi (từ ngày 23/6 đến ngày 08/7/2020), trải qua các trận tranh tài quyết liệt cùng nhiều bàn thắng đẹp, đội bóng 06D.KS3+4+QTKD và 07D.LH đã xuất sắc vượt qua các đội bóng khác ở vòng bảng và vòng bán kết để tiến sâu vào vòng chung kết. Hai đội được đánh giá cao về thể lực và kỹ thuật, với tinh thần thi đấu nhiệt huyết, đoàn kết và quyết tâm giành chiếc Cúp vô địch.
Trong trận Chung kết, ngay sau tiếng còi khai cuộc, với tinh thần thi đấu hết mình, cầu thủ của hai đội đã cống hiến nhiều pha bóng hay, đẹp mắt và kịch tính cho người hâm mộ. Với kỹ thuật tốt, chiến thuật hợp lý, đội 06D.KS3+4+QTKD đã giành chiến thắng thuyết phục trước đội 07D.LH với tỷ số 3:1 và giành Cúp vô địch Giải bóng đá sinh viên trường Đại học Kinh Bắc lần thứ VI.
Ngay sau trận Chung kết, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cùng chiếc Cúp vô địch cho đội 06D.KS3+4+QTKD, giải nhì cho đội 07D.LH và giải ba thuộc về đội 07D.KS1+4+QLXD. Cùng với đó, Ban Tổ chức đã trao giải Vua phá lưới cho cầu thủ Chu Minh Cường của đội 06D.KS3+4+QTKD.
Giải bóng đá sinh viên trường Đại học Kinh Bắc được tổ chức thường niên, nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp các bạn sinh viên giao lưu, học hỏi, tăng cường tinh thần đoàn kết, rèn luyện sức khỏe, qua đó giúp cho phong trào bóng đá cũng như các hoạt động thể dục thể thao trong trường ngày càng phát triển.

Các tin khác

Bản destop